Kinh nghiệm bổ ích khi thiết kế nội thất nhà hàng



Cách bày trí và thiết kế nội thất không gian là một trong những nhân tố làm nên thành công của kinh doanh nhà hàng. Bạn sẽ cần phải quan tâm đến kích thước và khả năng sắp xếp của phòng ăn, không gian bếp, kho lưu trữ và văn phòng.
Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng 01
Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng
Thông thường, tại các nhà hàng sẽ dành khoảng 40 - 60%  cho không gian ẩm thực, 30% sẽ dành cho bếp và khu vực phụ cận. Diện  tích còn lại sẽ thuộc về khu vực kho và văn phòng.
Khu vực ăn uống
Đây sẽ là nơi  mang lại cho bạn nguồn thu chính trong hoạt động kinh doanh nhà hàng. Chính vì thế, điều đáng chú ý là không nên cắt giảm diện tích phòng ăn.
Khu vực ăn uống của nhà hàng 02
Khu vực ăn uống của nhà hàng
Khu vực chế biến
Thông thường khu vực chế biến của nhà hàng không được thiết kế một cách hiệu quả và ảnh hướng tới không gian bếp cũng như chất lượng phục vụ. Nghĩ tới từng món ăn trong menu khi bạn quyết định đầu tư cho nội thất nhà hàng.

Khu vực chế biến của nhà hàng 03
Khu vực chế biến của nhà hàng
Bạn sẽ phải tính toán đến cả việc nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên và không thể không có một không gian văn phòng nhỏ dành cho việc quản lý của bạn.
Mọi thắc mắc xin vui lòng Thiết kế nội thất Your house để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.


0 Response to "Kinh nghiệm bổ ích khi thiết kế nội thất nhà hàng"

Đăng nhận xét

Friends list